Giới thiệu về công ty

Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHƯƠNG ĐẠT là đơn vị chuyên ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Trần kim loại - Trần nhôm - Trần sợi khoáng tiêu âm - Lam chắn nắng tại thị trường Việt Nam

Trong xu thế phát triển của ngành xây dựng, cùng với quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa của đất nước, vấn đề tiếng ồn ngày càng trở nên nan giải vượt quá mức cho phép, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe hàng ngày của con người, đặc biệt ở những khu vực gần đường giao thông, sân bay, nhà ga, khu công nghiệp.  Vì vậy, các giải pháp cách âm và tiêu âm cho các công trình rất được quan tâm và coi trọng.

Xuất phát từ nhu cầu thị trường đòi hỏi những sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHƯƠNG ĐẠT  đã đầu tư một nhà máy sản xuất trần kim loại và tấm chắn nắng với tổng vốn đầu tư trên 63 tỷ đồng, công suất khoảng 800.000m2 sản phẩm/năm.

TRẦN KIM LOẠI được sản xuất từ nguyên liệu nhôm hợp kim giúp tạo nên hệ trần treo có tuổi thọ sử dụng rất cao, khả năng tiêu âmcách âm tốt. Hoàn toàn chống cháy và chống nước, độ bề màu cao, chống được sự ăn mòn của môi trường khí hậu khắc nhiệt, loại bỏ hoàn toàn yếu tố xâm thực của môi trường và đặc biệt phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa tại Việt Nam.

Để đạt được các mục tiêu đề ra CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHƯƠNG ĐẠT luôn đẩy mạnh nghiên cứu, đầu tư chiều sâu cho công nghệ và thu hút nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm đáp ứng cho việc tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho các khách hàng tại thị trường Việt nam.

Đến nay có thể nói sản phẩm TRẦN KIM LOẠI đã từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường vật liệu xây dựng tại việt nam.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG PHƯƠNG ĐẠT Cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng cao, chứng nhận chất lượng rõ ràng và chế độ bảo hành dài hạn.

Xin chân thành cảm ơn và mong muốn được hợp tác !